Các dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về máy hút bụi công nghiệp để phục vụ cho công việc ngày càng tăng. Nhưng để lựa chọn được máy hút bụi công nghiệp tốt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nó phức tạp hơn nhiều so với lựa chọn một loại máy hút bụi gia dụng.

Máy hút bụi công nghiệp

Ngoài các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng máy hút bụi công nghiệp thì trong các nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,… cũng trang bị riêng cho mình máy hút bụi công nghiệp để sử dụng khi cần thiết. Thậm chí một vài gia đình cũng mua máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ để sử dụng.

Bài viết dưới đây của DVVS Miền Nam sẽ đưa ra một vài tiêu chí cũng như gợi ý cho bạn một vài dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay. Để từ đó, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn được loại máy hút bụi công nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất.

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy hút bụi có công suất lớn, khả năng hút khỏe, linh hoạt và hiệu quả hơn so với máy hút bụi gia đình. Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế chuyên dụng để vệ sinh và làm sạch trong các nhà xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất, bệnh viện,… Máy có thiết kế thùng chứa chất thải dung tích lớn.

Thiết bị đi kèm máy hút bụi công nghiệp

Phân loại máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp được chia làm 3 loại:

  • Máy hút bụi công nghiệp 1 motor: Nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên và không gian cần vệ sinh không quá rộng thì việc mua loại máy hút bụi công nghiệp này là phù hợp nhất.
  • Máy hút bụi công nghiệp 2 motor: Loại máy này áp dụng cho những nơi sử dụng với tuần suất nhiều hơn và không gian rộng hơn.
  • Máy hút bụi công nghiệp 3 motor: Dùng cho những nơi có nhu cầu hút bụi liên tục và diện tích lớn.
Máy hút bụi công nghiệp

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn dòng máy cho phù hợp.

Ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những loại máy có nhiều ưu điểm, được ứng dụng vào trong công việc dọn dẹp ở những không gian lớn hiện nay. Tuy nhiên, máy hút bụi công nghiệp vẫn có những nhược điểm nhỏ trong quá trình sử dụng. Dưới đây DVVS Miền Nam sẽ chỉ ra ưu, nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp để người dùng có thể cân nhắc khi quyết định mua máy hút bụi công nghiệp.

Ưu điểm máy hút bụi công nghiệp

  • Máy được trang bị motor công nghiệp với công suất lớn, lực hút cao giúp việc vệ sinh những nơi diện tích rộng trong thời gian ngắn.
  • Máy hút bụi công nghiệp có thể hút được các loại chất bẩn khác nhau như ướt hoặc khô, kích thước đa dạ, chất rắn lớn.
  • Độ bền máy vượt trội hơn máy hút bụi gia đình, khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài.
  • Thiết kế máy với khoang chứa bụi lớn cho khả năng vệ sinh khi vực diện tích rộng liên tục.
Máy hút bụi công nghiệp trong vệ sinh văn phòng

Nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp

  • Thiết kế máy lớn phù hợp với khu vực có diện tích rộng.
  • Máy có công suất lớn nên tạo nên tiếng ồn to.
  • Giá thành máy hút bụi công nghiệp cao hơn máy hút bụi thông thường.

Các dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

1. Máy hút bụi công nghiệp Hitachi

Đây là dòng máy có xuất xứ Nhật Bản. Máy hút bụirobot hút bụi của Hitachi ứng dụng công nghệ cao, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ cho khả năng hút bụi đa dạng, ít tiêu thụ điện.

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi được trang bị bộ lọc thông minh nên sau khi sử dụng, không khí của bạn sẽ được trong lành, sạch sẽ. Thiết kế máy đẹp, đơn giản nhưng vẫn tối ưu các chức năng sử dụng cho người dùng.

2. Máy hút bụi công nghiệp Tiross

Đây là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp đến từ Ba Lan. Máy có thiết kế đơn giản, dung tích chứa vừa phải, phù hợp để vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng.

Máy hút bụi công nghiệp Tiross

Máy được trang bị motor công suất lớn nên có kực hút khỏe, hút được bụi khô và bụi ướt, giúp tiết kiệm thời gian làm việc. Máy phát ra tiếng ồn không quá lớn, vận hành bền bỉ trong nhiều giờ.

3. Máy hút bụi công nghiệp HiClean

HiClean là thương hiệu quen thuộc của người dân Việt đến từ Thái Lan. Với giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định, máy hút bụi công nghiệp HiClean được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean

Máy được thiết kế có thể hút bụi khô, hút bụi nước và thổi bụi nên người mua có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, máy thường có trọng lượng nặng, kích thước cồng kềnh khó di chuyển.

4. Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Karcher

Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp của Đức với thiết kế thiên về tính tiện lợi và thẩm mỹ nên phù hợp cho nhà hàng, khách sạn hoặc cửa hàng. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức nên độ bền cao, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

Máy hút bụi công nghiệp Karcher

Tuy nhiên, máy hút bụi công nghiệp Karcher không đa dạng về chủng loại và mẫu mã nên người mua khó lựa chọn được máy phù hợp với nhu cầu của mình.

5. Máy hút bụi công nghiệp Bosch

Máy hút bụi công nghiệp Bosh là thương hiệu xuất xứ tại Mỹ. Với mẫu mã đa dạng và công suất mạnh mẽ, nhiều chức năng phục vụ cho nhu cầu vệ sinh, máy hút bụi Bosh giúp cho việc dọn dẹp, vệ sinh trở nên đơn giảm hơn nhiều.

Máy hút bụi công nghiệp Bosch

Máy có motor bề bỉ cho khả năng hút nhiều loại chất bản khác nhau, máy có thể sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Nhưng giá thành của máy khá cao so với thị trường máy hút bụi công nghiệp Việt Nam.

Máy hút bụi công nghiệp là công cụ hỗ trợ vệ sinh hiệu quả cho các khu vực có diện tích lớn và có nhiều bụi bẩn. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng người dùng có thể cân nhắc các tiêu chí để lựa chọn cho mình loại máy phù hợp và tốt nhất. Nếu bạn không có nhu cầu vệ sinh thường xuyên thì có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói một lần của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho công việc dọn dẹp.

Thông tin liên hệ DỊCH VỤ VỆ SINH MIỀN NAM

Hotline: 0326 257 357 – Mr.Hiếu

Email: dvvsmiennam@gmail.com

Website: https://dichvuvesinhmiennam.com/

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326 257 357