Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân

Rate this post

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân của DVVS Miền Nam là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ chúng tôi đã không ngừng phát triển trong thời gian gần đây.

Dịch cụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân

Để đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân một cách tốt nhất, chúng tôi đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại, các loại dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để phục vụ quá trình làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thái độ làm việc tốt, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn. Vì nếu công ty bạn được trang bị máy móc hiện đại nhưng đội ngũ nhân viên của bạn không được đào tạo, hướng dẫn sử dụng chi tiết thì hiệu suất làm việc của các loại máy móc cũng như các tính năng sẽ không phát huy hết tác dụng, dẫn đến công việc sẽ không an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà tại Bình Tân

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà tại Bình Tân của chúng tôi chia thành nhiều gói khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà định kỳ: Gói dịch vụ này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lặp đi lặp lại theo từng thời điểm cụ thể theo tuần, tháng, năm. Các nội dung công việc của từng khách hàng cũng không có thay đổi nhiều trong từng lần vệ sinh. Vì vậy, gói dịch vụ vệ sinh định kỳ này không tốn nhiều chi phí, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được ngân sách của mình cho việc dọn vệ sinh.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà trọn gói: gói dịch vụ này còn gọi là dịch vụ tổng vệ sinh nhà. Thường thì khi thực hiện vệ sinh trọn gói sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại máy móc và dụng cụ, hóa chất và sẽ tốn nhiều thời gian hơn vì phải làm sạch toàn bộ các hạng mục của ngôi nhà, nội thất, đồ dùng sinh hoạt.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà tại Bình Tân

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng: đây là bước cuối cùng cho việc hoàn thiện ngôi nhà để bàn giao cho chủ nhà. Nhà sau xây dựng thường có rất nhiều bụi bẩn, rác, vôi vữa, phế phẩm xây dựng, để dọn sạch hoàn toàn bằng vệ sinh thông thường thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí mua trang thiết bị. Vì vậy, khách hàng hày liên hệ với chúng tôi, với hệ thống máy móc hiện đại và quy trình làm việc khoa học, chúng tôi sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa: đây là gói dịch vụ mang tính chất phức tạp hơn các gói dịch vụ trên. Vì sau khi sửa chữa, nhà bạn sẽ vương vãi vết sơn, bụi, rác, và nội thất trong nhà thì ngổn ngang, bám bụi để vệ sinh sạch chúng tôi phải di chuyển nội thất ra một điểm tập kết, rồi sau đó mới tiến hành công tác vệ sinh các hạng mục trong nhà. vệ sinh nhà sau xây dựng thường kèm theo các gói vệ sinh nội thất như giặt ghế sofa, giặt nệm, khử mùi, diệt khuẩn,…

Dù khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà nào thì chúng tôi vẫn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển lâu dài của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Tân

Tại Bình Tân, số lượng dân cư ngày càng nhiều nên nhu cầu về nhà ở tăng cao. Vì vậy, số lượng công trình công trình sau xây dựng mỗi ngày rất nhiều kéo theo nhu cầu vệ sinh sau xây dựng tại Bình Tân tăng theo. Như giới thiệu ở trên, việc vệ sinh sau xây dựng bằng phương pháp thủ công thì tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Thay vào đó, quý khách hàng hãy liên hệ với DVVS Miền Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của sạch sạch sẽ, thơm tho mà còn tiết kiệm được chi phí.

Áp dụng các nguyên tắc, quy trình dưới đây việc dọn vệ sinh nhà sẽ hiệu quả hơn

Để việc dọn vệ sinh sau xây dựng hiệu quả, chúng tôi vệ sinh theo quy trình và nguyên tắc sau:

 • Dọn vệ sinh sơ bộ, thu gom rác, các phế phẩm sau xây dựng, hút sơ bụi.
 • Vệ sinh theo quy tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ chỗ sạch đến chỗ bẩn.
 • Vệ sinh trần nhà, hệ thống đèn, quạt, máy lạnh.
 • Vệ sinh tường, cửa, kính, cầu thang
 • Vệ sinh phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách.
 • Vệ sinh sàn nhà, hành lang, sân.
 • Xử lý mùi sơn, diệt côn trùng nếu khách hàng có nhu cầu.

Các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất phục vụ cho quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng:

Hệ thống máy móc tại Bình Tân
 1. Máy hút bụi công nghiệp
 2. Máy chà sàn công nghiệp
 3. Máy xịt áp lực
 4. Máy đánh bóng sàn, máy sấy công nghiệp.
 5. Các loại dụng cụ như: cây sủi, bùi nhùi, khăn, cây lau chữ T, cây đẩy nước, xô, ghế, thang,…
 6. Các loại hóa chất công nghiệp: axiton, sumo, chất tẩy Thái, nước lau kính, nước lau sàn,…

Và các dụng cụ, hóa chất chuyên biệt tùy vào từng tính chất công trình.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân

Nhiều khách hàng sau khi tham khảo các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân của chúng tôi thì đều có thắc mắc chung là các gói dịch vụ khác nhau thì mức giá có giống nhau hay không. Vì vậy để khách hàng dễ hình dung và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Tân dưới đây:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Tân
 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng: ……………… …7.000 – 10.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa: ……………………9.000 – 11.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công trình dưới 300 m2 : 10.000 – 13.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công trình trên 300 m2: 8.000 – 11.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ: ………………………6.000 – 8.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói: ……………………………10.000 – 15.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ: …………………900.000 – 1triệu2 đ/căn
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng: ………………………..8.000 – 12.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh theo giờ: ……………………90.000 – 120.000 đ/người/giờ
 • Dịch vị giặt ghế sofa, nệm: …………………….100.000 -150.000 đ/cái

Bảng giá trên đã bao gồm các chi phí về nhân công, máy móc, hóa chất. Tùy vào tính chất từng công trình sẽ có sự chênh lệch lên hoặc xuống dựa vào quá trình khảo sát và làm việc thực tế.

Để biết thêm chi tiết về giá và dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0326.257.357 – Mr.Hiếu

Email: dvvsmiennam@gmail.com

Tìm hiểu thêm các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326 257 357