Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp của DVVS MIỀN NAM đã và đang hướng tới một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng tại quận Gò Vấp khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Quận Gò Vấp với vị thế địa lý thuận lợi nên mật độ dân cư tập trung tại đây ngày càng tăng, các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, văn phòng, tòa nhà được khởi công xây dựng liên tục. Cùng với đó nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp cũng tăng theo.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đó, DVVS MIỀN NAM chúng tôi đã trang bị riêng cho đội ngũ dọn vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ bao gồm: 3 máy hút bụi công nghiệp 30 lít, 1 máy hút bụi công nghiệp 70 lít, 1 máy chà sàn công nghiệp, 1 máy xịt áp lực, 1 máy giặt ghế, giặt nệm, 1 máy sấy và các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng phục vụ cho quá trình dọn vệ sinh công nghiệp khác.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang là ngành phát triển và mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị là rất cao. Chính vì thế nhằm tạo lòng tin và thu hút được nhiều khách hàng chúng tôi ngày càng đầu tư hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cùng với đó là đạo tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn, làm việc một cách tích cực hơn, luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất và giảm giá thành dịch vụ.

Vệ sinh công nghiệp tại quận Gò Vấp

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tại Gò Vấp

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tại quận Gò Vấp hiện là một trong những dịch vụ trọng tâm của DVVS MIỀN NAM. Vì mỗi ngày tại quận Gò Vấp có hàng trăm nhà mới xây được đưa vào sử dụng. Trước đây, sau khi nhà mới xây xong thì đa số khách hàng sẽ tự dọn dẹp, lau chùi nhưng việc này tốn rất nhiều thời gian và không phải nhà nào cũng có đầy đủ dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch ngôi nhà của mình. Vì vậy mà khách hàng tại Gò Vấp đã tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà mới xây của chúng tôi để tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc lau chùi, dọn dẹp thay vào đó là những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi bên gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tại Gò Vấp được khách hàng tin tưởng ủng hộ cũng một phần nhờ vào chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình, phương pháp làm việc hợp lý, hiệu quả mà quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

– Dọn vệ sinh thô cho nhà mới xây

Đặc thù chung của nhà mới xây là có rất nhiều rác, bụi bẩn đặc biệt là vôi vữa, đất đá, sơn dính khắp nơi đây là các phế thải của giai đoạn xây dựng để lại sau khi hoàn thành công trình. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp rác, loại bỏ các vật dụng không dùng đến, sau đó sẽ dùng chổi hoặc máy hút bụi để hút sơ bụi trên sàn nhà mới xây. Khi bạn thực hiện xong công đoạn này thì mặt bằng hiện tại sẽ thoáng hơn dễ dàng cho việc di chuyển và thực hiện các công việc tiếp theo.

– Dọn vệ sinh tinh: đây là phần quan trọng cho sự hoàn thiện của công trình xây dựng.

Sau khi dọn dẹp mặt bằng thì chúng ta phải cần đến máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn và các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn. Công tác vệ sinh phải thực hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Trước tiên, chúng tôi sẽ cho hút bụi, làm sạch bề mặt tường. Tiếp đến, sử dụng hóa chất, cây gạt kính, giẻ mềm để làm sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt kính và khung cửa. Sau đó, dùng sủi để xử lý sơ các vết sơn nước, xi măng trên sàn nhà; gom rác, quét dọn, hút bụi lại lần nữa để tiến hành chà sàn. Với đội ngũ nhân viên sử dụng máy chà sàn chuyên nghiệp cộng với hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cam kết sẽ đánh bay được các vết bẩn bám cứng trên sàn nhà mà không làm ảnh hưởng đến sàn nhà của khách hàng. Sử dụng máy hút và dụng cụ chuyên dụng làm khô bề mặt sàn là quá trình vệ sinh tinh xem như hoàn tất. Cuối cùng, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra, rà soát và cho lau lại trừ trên xuống dưới một lần nữa để tránh tình trạng sơ sót trong quá trình làm việc.

Dịch vụ lau dọn nhà chuyên nghiệp tại Gò Vấp

Đến với dịch vụ lau dọn nhà chuyên nghiệp tại Gò vấp của DVVS MIỀN NAM quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả đạt được sẽ ngoài mong đợi của khách hàng. Trải quan gần 5 năm hình thành và phát triển, với sự cố gắng không ngừng chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn, chuyên nghiệp hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống sạch sẽ, trong lành, thoáng mát.

Chuyên nghiệp về đội ngũ nhân viên: DVVS MIỀN NAM của chúng tôi có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có đạo đức và chuyên môn cao có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng một cách tận tình tận tâm nhất. Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức đào tạo và nâng cao tay nghề cho từng nhân viên để kịp thời bổ sung các kiến thức, các phương pháp mới trong dịch vụ lau dọn nhà.

– Chuyên nghiệp về máy móc, trang thiết bị, hóa chất: Nói đến dịch vụ lau dọn nhà chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến hệ thống trang thiết bị máy móc. Với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ rất nhiều trong quá trình lau dọn nhà, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình thực hiện công việc. Vì vậy, chúng tôi đã trang bị cho đội ngũ nhân viên tại quận Gò Vấp hệ thống trang thiết bị như sau: 3 máy hút bụi công nghiệp 30 lít, 1 máy hút bụi công nghiệp 70 lít, 1 máy chà sàn công nghiệp, 1 máy xịt áp lực, 1 máy giặt ghế, giặt nệm, 1 máy sấy và các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng phục vụ cho quá trình dọn vệ sinh công nghiệp khác.

Chuyên nghiệp về giá: Để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thì ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là yếu tố nhiều khách hàng quan tâm nhất. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lau dọn nhà thì đều xây dựng riêng cho mình một tiêu chuẩn và bảng giá riêng. DVVS MIỀN NAM cũng vậy nhưng nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chúng tôi có thể cân đối được các chi phí về nhân công, hóa chất để mang đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ lau dọn nhà một mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về giá dịch vụ vệ sinh của chúng tôi ở cuối bài viết để có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chuyên nghiệp trong phong cách làm việc: DVVS MIỀN NAM chúng tôi luôn quán triệt tinh thần làm việc, thái độ phục vụ khách hàng cho mỗi nhân viên, luôn luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để khắc phục những thiếu sót của mình, để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Với DVVS MIỀN NAM sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị cốt lõi công ty chúng tôi hướng đến.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp

DVVS MIỀN NAM kính gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp để quý khách hàng tham khảo, giá thực tế tại công trình có thể dao động lên hoặc xuống tùy vào tính chất công trình, nhà ở của khách hàng.

 • Dich vụ vệ sinh công trình trên 300m2: …………..7.000 đ/m2 
 • Dịch vụ vệ sinh công trình dưới 300m2: ……………9.000 đ/m2 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở lâu ngày: …………………7.000 đ/m2 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây: ………………….6.000 đ/m2 
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ: ……………1,3 triệu / căn
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ: ………….1,5 triệu / căn
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng: …………5.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau sữa chữa: ……8.000  đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: ……………7.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói: ….………………9.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ: ………………….5.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: ………………4.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà: ……………..8.000 – 25.000 đ/m2
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng: ……………..5.000 đ/m2
 • Dịch vụ diệt khuẩn: …………………Tùy khối lượng
 • Dịch vụ khử mùi:……………Tùy khối lượng
 •  Và các gói dịch vụ liên quan khác.

Mọi nhu cầu chi tiết về dịch vụ vệ sinh tại Gò Vấp quý khách hàng liên hệ qua:

Hotline: 0326.257.357 Mr.Hiếu

Email: dvvsmiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326 257 357