Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bình Thạnh nhan chóng, chất lượng, giá cả hợp lý.

Hiện nay với cuộc sống hiện đại, con người ta dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thời gian chăm lo cho ngôi nhà của mình không còn nhiều nữa, vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng. Hiểu được điều đó nên Dich vụ vệ sinh Miền Nam đã và đang phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình trên từng quận, huyện của Tp.HCM để có thể đáp ứng kịp thời và nhanh nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp taị Bình Thạnh

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Thạnh quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì hiện tại, đội ngũ nhân viên của Dịch vụ vệ sinh Miền Nam tại Bình Thạnh là các anh chị em có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đạo đức tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ cùng với hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng nên quá trình làm việc không những chất lượng mà còn nhanh chóng.

Dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Bình Thạnh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Bình Thạnh nhanh chóng, chất lượng và uy tín. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng tại Bình Thạnh, dịch vụ lau dọn vệ sinh của chúng đã cho nhiều gói dịch vụ khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là một số gói dịch vụ cơ bản của chúng tôi:

 • Dịch vụ lau dọn vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ lau dọn vệ sinh sau sửa chữa
 • Dịch vụ lau dọn vệ sinh định kỳ
 • Dịch vụ lau dọn vệ sinh trọn gói
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Bình Thạnh

Ngoài việc lau dọn vệ sinh các công trình chúng tôi còn hỗ trợ làm sạch, bảo dưỡng các đồ nội thất, thiết bị trong ngôi nhà, văn phòng của bạn như:

 • Giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm
 • Giặt ghế văn phòng, giặt thảm cầu thang
 • Đánh bóng sàn nhà,…

Dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Bình Thạnh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi tính tiện lợi và giá cả hợp lý của nó. Một ngày công ty chúng tôi tiếp nhận tư vấn và làm việc từ 5 – 10 khách hàng tại Bình Thạnh, đó là một trong những thành công chúng tôi đạt được khi cung cấp dịch vụ lau dọn vệ sinh và cũng là động lực thúc đẩy để chúng tôi ngày càng hoàn thiện về đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn từng ngày.

Quy tắc khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Thạnh

Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng muốn đạt tiến độ nhanh chóng và hiệu quả cao thì phải cần phải có các quy tắc làm đúng. Nếu vệ sinh không đúng cách thì vừa không sạch vừa mất thời gian mà không hiệu quả. Chính vì vậy, Dịch vụ vệ sinh Miền Nam có được sự yêu mếm của quý khách hàng tại Bình Thạnh một phần là do đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nắm được các quy tắc cần thiết khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một vài quy tắc của mình đúc kết được sau hơn 5 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh để các bạn tham khảo.

 • Vệ sinh từ trên cao xuống thấp: Đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong quá trình dọn vệ sinh sau xây dựng. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn làm sàn trước rồi mới làm đến trần thì bụi từ trần rơi xuống sẽ làm bẩn lại phần sàn mà bạn mới dọn sạch xong, như vậy bạn phải làm sàn lại một lần nữa rất mất thời gian và tốn công sức. Vì vậy, trước tiên bạn hãy vệ sinh chỗ cao trước như trần nhà, hệ thống quạt, bóng đèn, các kệ tủ hay giá đỡ trên cao; sau đó chúng ta mới chuyển qua các phần thấp hơn nhé.
 • Vệ sinh từ trong ra ngoài: Nguyên tắc này cũng quan trọng không kém trong quá trình dọn vệ sinh. Hiểu đơn giản là bạn không thể nào vệ sinh hành lang trước rồi mới vệ sinh phòng vì quá trình di chuyển để vệ sinh phòng sẽ làm dây bẩn lại hành lang, và việc vệ sinh lại hành lang một lần nữa là việc chắc chắn phải làm.
Cần phải nắm được các nguyên tắc cơ bản khi dọn vệ sinh
 • Vệ sinh từ chỗ sạch đến chỗ bẩn: Tức là dọn vệ sinh từ vị trí sạch trước rồi đến làm sạch chỗ bẩn sau để ngăn việc làm vương bụi bẩn từ nơi bẩn sang nơi sạch; lưu ý chúng ta không nên dùng chung dụng cụ khi vệ sinh nơi sạch và nơi bẩn. 
 • Vệ sinh theo quy tắc tuần tự: Quy tắc này được hiểu là phải dọn vệ sinh từ khu vực này đến khu vực khác, làm đến đâu dứt điểm đến đó, tránh trình trạng đang làm ở khu vực này chưa xong lại chuyển sang làm khu vực khác.
 • Không nên lạm dụng chất tẩy rửa: Nhiều đội vệ sinh vì muốn đẩy nhanh quá trình làm việc mà sử dụng rất nhiều chất tẩy rửa nhưng nó sẽ ảnh hưởng tuổi thọ của nội thất trong gia đình bạn không những vậy nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, điều này rất nguy hiểm. Vì vậy, Dịch vụ vệ sinh Miền Nam chúng tôi luôn đảm bảo lượng chất tẩy rửa trong quá trình thực hiện vệ sinh là vừa đủ, không có tình trạng lạm dụng chất tẩy rửa.

Trên đây là những quy tắc cơ bản khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mà Dịch vụ vệ sinh Miền Nam giới thiệu đến các bạn, tất nhiên cũng sẽ có thêm những nguyên tắc khác khi dọn vệ sinh nhưng những nguyên tắc trên đây là những nguyên tắc cơ bản nhất mà bạn cần phải nắm được để có thể dọn vệ sinh sau xây dựng một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh tại Bình Thạnh nhanh chóng, giá rẻ

Để quý khách hàng tại Bình Thạnh có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với mình, Dịch vụ vệ sinh Miền Nam xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa chi tiết dưới đây. Bảng giá có tính chất tham khảo, tùy vào tính chất công trình mà giá có thể thay đổi lên hoặc xuống. Mọi thay đổi về giá đều phải qua quá trình khảo sát trực tiếp tại công trình và được sự thống nhất của khách hàng.

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng: ____9.000 – 14.000 đ/m2
 • Vệ sinh nhà sau sửa chữa: _____10.000 – 15.000 đ/m2
 • Vệ sinh nhà trọn gói:________8.000 – 13.000 đ/m2
 • Vệ sinh văn phòng:________7.000 – 15.000 đ/m2
 • Vệ sinh chung cư, căn hộ:____6.000 – 14.000 đ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ:_____Giá theo nhu cầu
 • Dịch vụ lau kính nhà cao tầng: ___ 20.000-30.000 đ/m2
 • Dịch vụ giặt thảm:________5.000-15.000 đ/m2
 • Giặt ghế sofa, ghế văn phòng:____30.000-100.000đ/cái
 • Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi:______10.000-15.000đ/m2

Giá trên đã bao gồm các chi phí về hóa chất, trang thiệt bị máy móc, dụng cụ và nhân viên, nếu không có phát sinh gì thêm từ công trình, quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào hết.

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0326.257.357 – Mr.Hiếu

Email: dvvsmiennam@gmail.com

Tìm hiểu thêm các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326 257 357