Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 2 – khảo sát sau 30 phút gọi

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá thành rẻ, uy tín, chất lượng với các gói như dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 2, vệ sinh nhà mới xây tại quận 2, dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ tại Quận 2, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quận 2, vệ sinh theo giờ tại quận 2,

Quận 2 hiện là quận phát triển kinh tế và đô thị hóa càng ngày tăng, vì vậy mà nhu cầu về nhà ở và vệ sinh nhà ở cũng ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, DVVS MIỀN NAM đang đẩy mạnh các hoạt động, dịch vụ của mình tại quận 2 nhằm phục vụ quý khách hàng tại quận 2 một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 2 đang thực sự có nhu cầu sử dụng rất cao, mỗi tháng với hàng trăm công trình, nhà ở được xây dựng mới tại quận 2 nên gói vệ sinh sau xây dựng tại quận 2 luôn được khách hàng quan tâm. Thực tế thì nhà sau xây dựng thường rất bề bộn, lộn xộn, rác và bụi bặm rất nhiều. Chưa kể các loại sơn và xi măng rớt vương vãi khắp nơi nên để vào ở thì cần phải tiến hành dọn vệ sinh, hút bụi, chà sàn, tẩy sơn, khử mùi….Đây là công việc không phải dễ thực hiện. đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, biết phương pháp, có đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất mới có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nên lựa chọn DVVS Miền Nam để ủy thác công việc này là sự lựa chọn đúng đắn cho các gia đình.

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa, chung cư căn hộ tại Quận 2 là gói dịch vụ vệ sinh được đa số khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Vì số lượng chung cư, căn hộ và các khu dân cư tập trung tại Quận 2 rất nhiều. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và nâng cao tuổi thọ cho ngôi nhà thì việc vệ sinh thường xuyên rất cần thiết. Chính vì vậy sử dụng các gói dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa của Miền Nam rất phù hợp với các gia đình bận rộn không có nhiều thời gian để dọn đẹp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Miền Nam luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể xử lý được các tình huống phát sinh cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình làm việc, hóa chất đảm bảo chất lượng sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, uy tín, nhanh chóng và giả cả hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2
Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại quận 2 chuyên nghiệp

Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát trực tiếp tại công trình về: diện tích công trình, khối lượng công việc, những máy móc, thiết bị cần sử dụng cho quá trình làm việc,.. và trao đổi với khách hàng các hạng mục cần phải làm, thời gian tiến hành công việc từ đó sẽ đưa ra kế hoạch và báo giá phù hợp đến khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý về thời gian dự định hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ tiến hành đưa nhân viên, máy móc theo thỏa thuận với khách hàng đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành công việc.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ:

Sau khi quá trình dọn vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng tiến hành nghiệm thu toàn bộ công . Lắng nghe ý kiến phản hồi và những yêu cầu khác của khách hàng để kịp thời xử lý những phát sinh, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Khi khách hàng đã hài lòng tất cả các hạng mục sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ theo thực tế và theo thỏa thuận báo giá ban đầu.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 

Dịch vụ vệ sinh MIỀN NAM xin gửi đến quý khách hàng bảng giá tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ với giả rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Là một công ty chuyên nghiệp và uy tín nên chúng tôi xây dựng bảng giá dịch vụ chi tiết tại từng quận cho khách hàng thuận tiện tham khảo. Mỗi gói dịch vụ có mức giá tương ứng. 

Giá dịch vụ lau dọn vệ sinh trọn gói tại Quận 2

Giá dịch vụ lau dọn vệ sinh theo m2 tại Quận 2

Giá các dịch vụ vệ sinh liên quan tại Quận 2

Dịch vụ lau dọn vệ sinh theo giờ tại Quận 2

Dịch vụ lau dọn vệ sinh theo giờ tại Quận 2 hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Gói dịch vụ này phù hợp với các gia đình có nhu cầu vệ sinh từng hạng mục riêng lẻ hay có khối lượng công việc ít. 

 Mặc dù là vệ sinh theo giờ nhưng các công việc đều được đảm nhận bởi những nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, chăm chỉ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc.

Giá dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Quận 2

Thông tin công ty dịch vụ vệ sinh tại quận 2 của DVVS MIỀN NAM

Công ty dịch vụ vệ sinh tại quận 2 của chúng tôi hiện có cơ sở và nguồn nhân lực như sau:

– Số lượng nhân viên làm việc cố định toàn thời gian: 15 nhân viên, trong đó có 1 quản lý kiêm giám sát công trình. Chúng tôi là công ty có tư cách pháp nhân và có con dấu, xuất hóa đơn đỏ  nếu khách hàng cần. văn phòng của công ty chúng tôi ngay tại đường Mai Chí Thọ, quận 2 nên việc khảo sát, báo giá và thực hiện dịch vụ rất nhanh chóng và kịp thời. Quý khách hàng mà cần thực hiện công trình gấp thì chỉ mất 20 phút là chúng tôi đã triển khai dịch vụ của mình.

– Hệ thống trang thiết bị: Có 2 máy hút bụi công nghiệp 30 lít và 1 máy hút bụi công nghiệp 70 lít, 1 máy chà sàn công nghiệp, 1 máy xịt áp lực, 2 máy giặt nệm, sofa, 1 máy sấy khô và các hóa chất thiết bị khác phục vụ cho quá trình dọn vệ sinh.

Chúng tôi cũng thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, kịp thời cập nhật các kiến thức, phương pháp mới của ngành vệ sinh công nghiệp để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy các khách hàng tại quận 2 đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, tạo sức mạnh cho chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để phục vụ tốt không những khách hàng taị quận 2 mà cho tất cả khách hàng tại Tp.HCM.

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0326.257.357

Email: dvvsmiennam@gmail.com

Hoặc website: https://dichvuvesinhmiennam.com để biết thêm chi tiết.

Bài viết để khách hàng tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326 257 357