Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 3

Miền Nam chuyên cung ứng các dịch vụ lau dọn vệ sinh chuyên nghiệp tại Quận 3. Các gói dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 3, dịch vụ lau dọn vệ sinh công nghiệp tại Quận 3, dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ tại Quận 3, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quận 3, dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 3 và các gói dịch vụ vệ sinh liên quan.

Dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Quận 1 của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá là một trong những dịch vụ tốt tại Quận 1. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Việc vệ sinh đối với chúng tôi không đơn thuần như một công việc mà đó chính là sứ mệnh mang đến cho khách hàng không gian sống sạch sẽ, thoáng mát nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 – khảo sát nhanh chóng

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 với giá cả hợp lý, đặc biệt là khảo sát dịch vụ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Khi khách hàng tại quận 3 có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi chỉ cần gọi đến số hotline : 0986 619 345 ( mr.Hiếu ) thì 15-30 phút sau là nhân viên chúng tôi đã có mặt tại công trình để khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Và sau khi khảo sát, báo giá với khách hàng nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ ngay luôn trong ngày chúng tôi vẫn đáp ứng. Với văn phòng làm việc ngay trung tâm quận 3 cùng với đó là đội ngũ nhân viên 20 người làn việc 24/24 chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Dù là công trình cần tiến độ gấp đến mấy.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang phát triển mạnh, để thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả và chất lượng thì bắt buộc nhả cung cấp phải không ngừng đầu tư máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và hoá chất, không ngừng đào tạo nhân viên, nâng cao chất lượng, giảm giá thành để tạo nên thương hiệu được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng khắp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quân 3 của chúng tôi hoạt động được gần 4 năm với hàng trăm khách hàng, hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Mỗi con phố, mỗi cung đường tại quận 3 hằng ngày nhân viên chúng tôi vẫn đi qua, làm sạch cho hàng trăm công trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng nhất tại quận 3, tphcm.

Dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp tại quận 3

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận 3 chuyên nghiệp

Thực tế tại quận 3 dịch vụ vệ sinh nhà ở được sử dụng nhiều nhất. Trong đó có các gói cơ bản như: Vệ sinh nhà ở lâu ngày. Vệ sinh nhà ở định kỳ. Vệ sinh nhà ở trọn gói. Vệ sinh nhà ở sau xây dựng và vệ sinh nhà ở theo giờ.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận 3 thường thì sẽ các công việc cụ thể như.

 • Lau dọn, chùi rửa nhà cửa
 • Vệ sinh các hạng mục như vệ sinh kính, vệ sinh sàn, vệ sinh trần nhà, vệ sinh nội thất bàn ghế.
 • Chà rửa và tẩy trắng nhà vệ sinh
 • Khử mùi và diệt côn trùng trong nhà
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ thì thường là lau dọn nhà và các công việc lặt vặt liên quan đến làm sạch. Gọi chung là dịch vụ giúp việc nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quân 3 của DVVS MIỀN NAM luôn được đầu tư đầy đủ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để tạo uy tín và thương hiệu, trong đó chúng tôi chú trọng đầu tư về.

 • Hệ thống máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và hoá chất : gồm máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít và loại 70 lít. Máy chà sàn công nghiệp, máy đáng bóng sàn nhà, máy xịt nước tẩy rửa, máy giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa…
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên tại quận 3 một cách chuyên nghiệp và bài bản. Mỗi nhân viên làm việc tại quận 3 đều có thể đảm nhận và thực hiện được tất cả các công việc liên quan đến vệ sinh nhà ở. Nhân viên luôn làm việc chăm chỉ, hiền lành, tác phong nghiêm chỉnh.
 • Chúng tôi không ngừng nâng cao hình ảnh, thương hiệu của mình không chỉ tại quận 3 mà tại khắp các quận huyện ở tphcm. Đó là luôn đảm bảo với khách hàng làm đúng những gì chúng tôi cam kết, giảm giá thành dịch vụ sao cho hợp lý nhất, thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hoàn thành công việc đúng kế hoạch đã đề ra.
 • Dù là công trình vệ sinh nhà ở lớn hay nhỏ chúng tôi đều nhận và thực hiện. Dù bất kỳ thời điểm nào khách hàng tại quận 3 cần là dịch vụ chúng tôi có mặt.

Dịch vụ lau dọn nhà tại quận 3 giá rẻ

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng tại quận 3 cần dịch vụ lau dọn nhà. Dịch vụ lau dọn nhà tại quận 3 hay ở các quận khác thường có giá rẻ hơn so với các dịch vụ khác. Vì công việc lau dọn nhà tương đối đơn giản, không phức tạp, không phải sử dụng máy móc hay hoá chất nhiều.

Dịch vụ lau dọn nhà thường là lau chùi nhà, dọn dẹp nhà cửa lâu ngày không dọn. Hay vệ sinh nhà định kỳ theo tháng, theo tuần hoặc theo năm. Vì vậy giá thành thường rất rẻ, đây chính là gói dịch vụ được khách hàng ưa thích và sử dụng thường xuyên.

Tuy nhiên không phải vì thế mà dịch vụ lau dọn nhà tại quận 3 của chúng tôi làm việc hời hợt. Chúng tôi luôn đề cao và có trách nhiệm với từng gói dịch vụ của mình. Chúng tôi đầu tư đầy đủ máy móc và các dụng cụ phục vụ cho việc lau dọn nhà trở nên sạch sẽ và hiệu quả nhất. Khi khách hàng gọi đến chúng tôi đưa nhân viên tới một cách nhanh chóng và kịp thời. Làm xong thì phải làm sao để khách hàng hài lòng nhất. Nhân viên luôn được chúng tôi quán triệt tuyệt đối không vòi vỉnh hay xin thêm tiền từ khách hàng. Phải làm thật tốt công việc của mình thì khách hàng mới quý mến. Nhân viên nào làm không tốt chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý mạnh để không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ lau dọn nhà của DVVS MIỀN NAM.

Các hạng mục chi tiết khi chúng tôi lau dọn vệ sinh nhà tại quận 3

Nhằm giúp cho khách hàng tại quận dễ dàng hình dung ra các hạng mục và công việc mà chúng tôi cung cấp. Mỗi hạng mục vệ sinh là một công đoạn và phương pháp làm khác nhau. Khi thực hiện mỗi nhân viên sẽ được phân công phụ trách làm sạch từng hạng mục. Nhân viên đó chịu trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ và thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Làm đến đâu phải sạch và tự kiểm tra kỹ càng trước khi làm công việc khác.

 • VỆ SINH TRẦN NHÀ : Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ G la phong trần. Vệ sinh trần nhà tương đối đơn giãn, chỉ cần thang chữ A hoặc ghế inox cao từ 2-4 mét là có thể tiến hành vệ sinh. Thường sẽ vệ sinh trần trước rồi mới tới các hạng mục tiếp theo.
 • VỆ SINH TƯỜNG : Vệ sinh tường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này.
 • VỆ SINH KHUNG CỬA : Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài.
 • VỆ SINH NỘI THẤT TRONG NHÀ : Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường. VỆ SINH SÀN NHÀ : Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hoá chất tẩy rửa đánh sạch sẽ các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch.
 • CHÀ RỬA NHÀ VỆ SINH : Nhà vệ sinh phải sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh và tiến hành làm kỹ càng, trong đó phải chua trọng kính vách ngăn, lavabo, bồn cầu, ông thoát nước.
 • KHỬ MÙI, DIỆT KHUẨN : Nếu phía khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi và diệt côn trùng bằng biện pháp sử dụng thuốc sinh học, vừa hiệu quả lại an toàn cho gia đình.
Đây là hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất của đội dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3

Thông tin liên hệ dịch vụ tại quận 3

Khách hàng tại quận 3 khi cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 hay các quận lân cận vui lòng liên hệ qua các thông tin bên dưới.

Tham khảo các bài viết tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326 257 357